Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã sớm được lòng giới sành ăn. Phương pháp tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gangsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas, quý khách khó lòng mà làm được phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình khối tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang

Thực chất, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩuchỗ kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín công hiệu, giá thành hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung ứng thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú với mức giá phải chăng nhất. Loại máyCanaan cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn trònCanaan group đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm chất lượng , đáng tin. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ địa điểm của Canaan group còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những thiết bị trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh