Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Bếp làm bánh đậu mini

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh lấy lòng giới thực khách. Cách thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong hương vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm thực khách vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng thực khách ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhập khẩu là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chính hãng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Hà Nộimáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu sử dụng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu sử dụng điện, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Hà Nội

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu nhân ngọt mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu thanh lý

Nói chung, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu giá tốt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu giá rẻ. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu qua sử dụng thông qua chuỗi núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu uy tínvị trí kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu tphcm mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Bếp làm bánh đậu chất lượng công hiệu, giá thành thấp

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Bếp làm bánh đậu chống gỉ. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối loại Bếp làm bánh đậu dùng điện với giá rẻ nhất. Thiết bịchúng tôi cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người chế tạo bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu nhập khẩuCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân mặn chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu dùng gas mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nhà của Cty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý khách những máy hỗ trợ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh