Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Bếp làm bánh đậu dùng gas

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng giới thực khách. Phương pháp làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân mặn là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu dùng điện chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu chảo đồngmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Hà Nội chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu chống dính, anh/chị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu hình thú

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu sử dụng gas 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu sử dụng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp làm bánh đậu chính hãng

Tóm lại, cách dùng Bếp làm bánh đậu qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu dùng điện. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu nhân mặn thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đà Nẵngvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các thiết vị Bếp làm bánh đậu thanh lý hiệu quả, mức giá hợp lý

Cách làm Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Bếp làm bánh đậu Hà Nội. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị trợ giúp làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Sản phẩmchúng tôi cung cấp cam kết đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu sử dụng điệnCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chống gỉ chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại hãng của Chúng tôi còn ứng dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh