Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Bếp làm bánh đậu dùng gas

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã nhanh hài lòng giới người ăn. Phương pháp tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu sử dụng gas là gì?

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu uy tínsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu hình thú, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ chiếc bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu thanh lý gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu chảo đồng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh

Nói chung, cách thức dùng Bếp làm bánh đậu cao cấp cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu nhân ngọt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu giá rẻ thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu chống dínhvị trí kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các loại Bếp làm bánh đậu giá rẻ chất lượng, chi phí phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy trợ giúp làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung cấp chiếc Bếp làm bánh đậu hình thú với mức giá phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người tạo nên loại bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranhCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chất lượng chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu sử dụng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy hệ thống của Cty Canaan còn dùng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những thiết bị hỗ trợ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh