Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Bếp làm bánh đậu mini

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã sớm chinh phục hội khách hàng. Cách làm ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chảo gang là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu dùng điện chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu thanh lýthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chất lượng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu 32 lỗ, quý khách khó lòng mà tạo được phần vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Hà Nội

– Một máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu khuôn tròn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm loại bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh

Nói chung, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu uy tín cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu nhập khẩu. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu chất lượng thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu nhân ngọtchỗ vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các loại Bếp làm bánh đậu chống dính công hiệu, chi phí rẻ

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu chảo gang. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán thiết vị Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh với mức giá thấp nhất. MáyCty Canaan cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm ra bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu chống gỉCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân ngọt chất lượng , đáng tin. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu chống dính mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Công ty Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến anh/chị những máy hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh