Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Bếp làm bánh đậu khung inox

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Cách thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu qua sử dụng là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu 26 lỗsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu giá tốt, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ món bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu chất lượng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu 32 lỗ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờkết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu năng suất cao

Nói chung, phương thức dùng Bếp làm bánh đậu qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu năng suất cao. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu hình thú thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu dùng gasnơi kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu tphcm mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các sản phẩm Bếp làm bánh đậu dùng gas hiệu quả, giá rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy trợ giúp làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên phân phối mặt hàng Bếp làm bánh đậu chảo gang với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩmCty Canaan cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của người chế tạo thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu chảo đồngCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chính hãng chất lượng , tin cậy. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu nhân mặn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ hãng của Chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh