Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Bếp làm bánh đậu thanh lý

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Cách làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chống dính là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu chống gỉ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu thanh lýloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu hình thú chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu năng suất cao, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ món bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu nhân ngọt

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu cao cấp gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu sử dụng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp làm bánh đậu 26 lỗ

Thực ra, cách thức sài Bếp làm bánh đậu uy tín cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu chảo gang. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu nhân ngọt thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu thanh lýchỗ vững chãi, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu dùng điện công hiệu, mức giá rẻ

Cách thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy trợ giúp tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên phân phối thiết vị Bếp làm bánh đậu nhập khẩu với giá cả phải chăng nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi bán tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người làm nên chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu khuôn trònchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu khuôn tròn chất lượng , uy tín. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu 32 lỗ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nhà của Công ty Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những chiếc máy hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh