Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Bếp làm bánh đậu sử dụng gas

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã nhanh được lòng nhóm sành ăn. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục thực khách ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu thanh lý là gì?

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu năng suất cao chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu minicông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu sử dụng điện chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu tphcm, quý vị khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu hình thú

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu chất lượng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu qua sử dụng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naykết cấu giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sài Bếp làm bánh đậu giá tốt

Thực ra, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu nhân mặn. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu sử dụng gas thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu khung inoxnơi vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu tphcm mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các loại Bếp làm bánh đậu qua sử dụng công hiệu, mức giá phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Bếp làm bánh đậu dùng gas. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy hỗ trợ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu năng suất cao với giá rẻ nhất. Sản phẩmchúng tôi bán bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một loại Bếp làm bánh đậu khung inoxCanaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chống gỉ chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu nhân ngọt mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại công ty của Canaan group còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những máy hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh