Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Bếp làm bánh đậu nhân mặn

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã mau chóng lấy lòng hội khách hàng. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chống gỉ là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu năng suất cao chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Hà Nộimáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ loại bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chính hãng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu chảo đồng, bạn khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu tphcm

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu năng suất cao bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạidáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu uy tín

Nhìn chung, cách sài Bếp làm bánh đậu mini cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu chảo đồng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu chảo gang thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu chống gỉchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Bếp làm bánh đậu 32 lỗ hiệu quả, mức giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Bếp làm bánh đậu chống dính. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu mini với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCty Canaan bán đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người chế biến thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một chiếc Bếp làm bánh đậu sử dụng gasCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân mặn chất lượng , uy tín. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu thanh lý mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại doanh nghiệp của Chúng tôi còn tận dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị giúp đỡ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh