Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu giá rẻ

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã mau chóng lấy lòng giới khách hàng. Phương pháp tạo nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Hà Nội là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu khung inox chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đà Nẵngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu chảo đồng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu nhập khẩu, anh/chị khó lòng mà tạo được lớp vỏ món bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu hình thú

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu dùng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Bếp làm bánh đậu chảo đồng

Tóm lại, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu dùng gas. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu sử dụng gas thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu năng suất caochỗ kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu 26 lỗ mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các thiết vị Bếp làm bánh đậu mini công hiệu, mức giá rẻ

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu hình thú. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy giúp đỡ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp sản phẩm Bếp làm bánh đậu nhân ngọt với giá thấp nhất. MáyCông ty Canaan bán chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một chiếc Bếp làm bánh đậu chính hãngCanaan group đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu sử dụng gas chất lượng , uy tín. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu chảo xoay mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ công ty của Chúng tôi còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy giúp đỡ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh