Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Bếp bánh nướng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã sớm chinh phục nhóm sành ăn. Phương pháp tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo ra.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người dùng thích ngọt.
Giá cả: 7.000.000đ

Bếp bánh nướng là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp bánh nướng chuyên dụng

Bếp bánh nướngchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp bánh nướng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp bánh nướng, quý khách khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên loại bánh đẹp mắt nhất.

Tiêu biểu của Bếp bánh nướng

– Một máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh nướng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
Bếp bánh nướng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình khối giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
Mức giá: 7.000.000đ

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
Giá thành: 7.000.000đ

Cách sử dụng Bếp bánh nướng

Nhìn chung, cách thức sử dụng Bếp bánh nướng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
– Trước khi dùng Bếp bánh nướng. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh nướng thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp bánh nướngchỗ kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
Giá thành: 6.000.000đ

Nên mua Bếp bánh nướng mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.

Cty Canaan chuyên cung ứng các loại Bếp bánh nướng công hiệu, chi phí rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Bếp bánh nướng. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp mặt hàng Bếp bánh nướng với chi phí hợp lý nhất. MáyCty Canaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra loại bánh lành nghềnghiệp dư.
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Bếp bánh nướngCanaan group đang phân phối.
Giá cả: 6.500.000đ

Bếp bánh nướng chất lượng , đáng tin. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp bánh nướng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
– Không chỉ được tận dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy giúp đỡ làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Canaan group.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh