Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Bếp bánh nướng Đài Loan

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng được lòng giới người ăn. Cách thức làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn chế tạo.

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người dùng thích ngọt.
Mức giá: 7.000.000đ

Bếp bánh nướng Đài Loan là gì?

Lý do nên mua Bếp bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

Bếp bánh nướng Đài Loancông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Bếp bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho phần vỏ thành phẩm bánh.
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp bánh nướng Đài Loan, mọi người khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.

Đặc điểm của Bếp bánh nướng Đài Loan

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh nướng Đài Loan bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
Bếp bánh nướng Đài Loan mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
Chi phí: 7.000.000đ

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
Mức giá: 7.000.000đ

Phương thức sài Bếp bánh nướng Đài Loan

Nói chung, cách thức sử dụng Bếp bánh nướng Đài Loan cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Bếp bánh nướng Đài Loan. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh nướng Đài Loan thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp bánh nướng Đài Loanvị trí kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
Chi phí: 6.000.000đ

Nên mua Bếp bánh nướng Đài Loan mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.

Canaan chuyên cung ứng các chiếc Bếp bánh nướng Đài Loan công hiệu, giá thành phải chăng

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên bán sản phẩm Bếp bánh nướng Đài Loan với giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan group cung cấp cam kết hài lòng tốt yêu cầu của người tạo ra loại bánh lành nghềnghiệp dư.
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Bếp bánh nướng Đài LoanCông ty chúng tôi đang cung cấp.
Mức giá: 6.500.000đ

Bếp bánh nướng Đài Loan chất lượng , đáng tin. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp bánh nướng Đài Loan mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
– Không chỉ được tận dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại cơ sở của Canaan group còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những thiết bị hỗ trợ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh nướng Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh