Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Bếp bánh đậu đỏ

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Cách thức tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế biến.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong vị ngoncông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
phải chờ khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức ưa ngọt.
Giá thành: 7.000.000đ

Bếp bánh đậu đỏ là gì?

Vì sao nên mua Bếp bánh đậu đỏ chuyên dụng

Bếp bánh đậu đỏsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp bánh đậu đỏ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp bánh đậu đỏ, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng làm nên món bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên loại bánh ngon mắt nhất.

Tiêu biểu của Bếp bánh đậu đỏ

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu đỏ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
Bếp bánh đậu đỏ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người chế tạo loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
Giá thành: 7.000.000đ

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
Giá: 7.000.000đ

Phương thức sài Bếp bánh đậu đỏ

Nói chung, cách thức sử dụng Bếp bánh đậu đỏ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
– Trước khi dùng Bếp bánh đậu đỏ. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu đỏ thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp bánh đậu đỏchỗ vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
Chi phí: 6.000.000đ

Nên mua Bếp bánh đậu đỏ mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.

Công ty Canaan chuyên bán các thiết vị Bếp bánh đậu đỏ chất lượng, giá cả phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Bếp bánh đậu đỏ. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy trợ giúp chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên bán mặt hàng Bếp bánh đậu đỏ với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung ứng cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến món bánh chuyên mônnghiệp dư.
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một chiếc Bếp bánh đậu đỏCty Canaan đang cung cấp.
Mức giá: 6.500.000đ

Bếp bánh đậu đỏ chất lượng , đáng tin. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp bánh đậu đỏ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
– Không chỉ được dùng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hệ thống của Canaan group còn sử dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy hỗ trợ tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh