Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Bếp bánh đậu Đài Loan

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh hài lòng giới khách hàng. Cách thức chế biến món bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu Đài Loan là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Bếp bánh đậu Đài Loansản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp bánh đậu Đài Loan, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hình thành món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp bánh đậu Đài Loan

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp bánh đậu Đài Loan mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp bánh đậu Đài Loan

Nói chung, phương thức sài Bếp bánh đậu Đài Loan cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp bánh đậu Đài Loan. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Bếp bánh đậu Đài Loanchỗ kiên cố, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các mặt hàng Bếp bánh đậu Đài Loan hiệu quả, giá thành thấp

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Bếp bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung ứng thiết vị Bếp bánh đậu Đài Loan với giá cả rẻ nhất. Loại máyCanaan phân phối cam kết đáp ứng tốt mong muốn của thợ chế tạo thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Bếp bánh đậu Đài LoanCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu Đài Loan chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp bánh đậu Đài Loan mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị địa chỉ của Chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý khách những thiết bị giúp đỡ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh