Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh được lòng nhóm khách hàng. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người thưởng thức cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên dùng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas, mọi người khó lòng mà làm được phần vỏ món bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờcấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

Thực chất, phương thức sài Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt thông qua chuỗi núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caonơi kiên định, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các mặt hàng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hiệu quả, giá thành rẻ

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy hỗ trợ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán loại Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ với giá cả phải chăng nhất. MáyCông ty Canaan phân phối cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người tạo nên món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một thiết vị Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caoCanaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chất lượng , tin cậy. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Công ty chúng tôi còn dùng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy giúp đỡ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh