Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã nhanh chinh phục hội thực khách. Phương thức làm loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người ăn rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú là gì?

Vì sao nên mua Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điệnmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng, quý vị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ món bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờhình dáng giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

Thực chất, cách thức sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònvị trí kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas công hiệu, giá thấp

Phương thức làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy trợ giúp chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung ứng chiếc Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas với giá rẻ nhất. Loại máyCanaan group bán bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan miniCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chất lượng , uy tín. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại doanh nghiệp của Chúng tôi còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy trợ giúp chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh