Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng hội khách hàng. Phương pháp làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm thực khách rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt là gì?

Vì sao nên dùng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn, quý vị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmchỗ kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng hiệu quả, giá phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên bán loại Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh với giá cả rẻ nhất. Loại máyCông ty Canaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan Đà NẵngCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chất lượng , đáng tin. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy cơ sở của Công ty Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến quý khách những loại máy hỗ trợ làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh