Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang

– Các món ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục hội khách hàng. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Vì sao nên dùng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến naycấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn

Thực ra, phương thức sài Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caonơi vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các chiếc Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chất lượng, chi phí rẻ

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên cung cấp sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm với giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan phân phối đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người làm ra chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnCanaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại địa chỉ của Công ty Canaan còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh