Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Bếp bánh đậu Đài Loan sử dụng gas

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã sớm hài lòng giới khách hàng. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người dùng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu Đài Loan chảo gang là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan hình thú chuyên dụng

Bếp bánh đậu Đài Loan dùng điệnsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp bánh đậu Đài Loan dùng điện, anh/chị khó lòng mà làm ra phần vỏ loại bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu Đài Loan chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện naykết cấu tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp bánh đậu Đài Loan chảo xoay

Nói chung, cách thức sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan Hà Nội cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu Đài Loan 26 lỗ thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp bánh đậu Đài Loan cao cấpchỗ kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Bếp bánh đậu Đài Loan hình thú hiệu quả, chi phí phải chăng

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp bánh đậu Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung cấp chiếc Bếp bánh đậu Đài Loan chống gỉ với giá thấp nhất. Loại máyCông ty Canaan cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm ra món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một mặt hàng Bếp bánh đậu Đài Loan tphcmCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , uy tín. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp bánh đậu Đài Loan năng suất cao mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Loại máy đơn vị của Cty Canaan còn tận dụng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những máy giúp đỡ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh