Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Bếp bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng hội người ăn. Cách chế biến chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Lý do nên mua Bếp bánh đậu Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Bếp bánh đậu Đài Loan Hà Nộiloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp bánh đậu Đài Loan thanh lý, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp bánh đậu Đài Loan chống dính 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dáng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan chất lượng

Tóm lại, phương thức sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan qua sử dụng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp bánh đậu Đài Loan giá rẻ thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp bánh đậu Đài Loan khung inoxchỗ vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Bếp bánh đậu Đài Loan hình thú công hiệu, giá hợp lý

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Bếp bánh đậu Đài Loan Hà Nội. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên phân phối loại Bếp bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh với giá rẻ nhất. Sản phẩmCanaan bán đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự thấp. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một mặt hàng Bếp bánh đậu Đài Loan giá rẻCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp bánh đậu Đài Loan chống dính chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp bánh đậu Đài Loan chống gỉ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hãng của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp bánh đậu Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh