Bánh trứng phô mai Hàn QuốcMáy làm bánh trứng Hàn Quốc Ẩm thực đường phố siêu hấp dẫn

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Món ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng mang sức cuốn hút đặc biệt cho thực khách trong và ngoài nước. Kế bên những thức ăn đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc mang tới mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp vô cùng cuốn hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng phô mai Hàn Quốc

 

Bánh trứng phô mai Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều vô cùng giản dị, mộc mạc nhưng chứa đựng trong đó mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự thu hút đặc biệt. Nếu đã ghé tới với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua các thức ăn đường phố ngay nơi đây.
 
Tựa như thức ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố xứ sở Kim Chi cực kì đa dạng thu hút. Từng quán ăn ven đường sẽ có vô số món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng phô mai Hàn Quốc

– Món Bánh trứng phô mai Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm ra bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Song song, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số thành phần khác để gia tăng sự cuốn hút đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán hàng rong hay cửa hàng có bán bánh trứng cũng như nhiều món ẩm thực khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ dàng nhìn thấy các món ăn Hàn Quốc ngay đất nước mình. Mặc dù vậy, món Bánh trứng phô mai Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sự hấp dẫn độc đáo đến thế đối với các du khách khi ghé thăm du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Tại sao bánh trứng lại mang sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn này có mặt hầu hết tất cả mọi chỗ trong tại nơi này. Bánh trừng nướng được xem nhưmón ăn đường phố đặc trưng của quốc gia đây. Nếu đã đến với xứ sở Kim Chi thực khách nhất định phải dùng qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

 

Mùi vị đặc biệt của món bánh trứng với Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện của ẩm thực xứ sở Kim Chi. Bánh trứng không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín giống như lời mời mọc không thể từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng phô mai Hàn Quốc còn hấp dẫn phần lớn thực khách lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên mùi vị đa dạng hơn cho món ăn. Món ăn này của xứ sở Kim Chi đã ra đời từ nhiều năm cũng như là món ăn chỉ riêng xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng phô mai Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh trứng nướng hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm hay sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn luôn nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như làm chúng ta quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sự hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng phô mai Hàn Quốc còn được người dùng yêu thích thành phần dinh dưỡng mà chúng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Nguyên liệu chính để làm ra Bánh trứng phô mai Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món ăn này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một chiếc bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần cùng món bánh mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về món ngon của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng phô mai Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để làm ra món bánh trứngMáy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng thơm ngon, thu hút thì nguyên liệuđiều quan trọng nhất. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng phô mai Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh đảm bảo độ ngon, bạn phải lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu trong món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu cần có để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần

Cạnh bên những nguyên liệu quan trọng thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng phô mai Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta tại những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Bánh trứng phô mai Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải làm qua không ít bước. Đồng thời, để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một ít cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Chúng ta cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào chung với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng làm thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và để chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Mọi người để ý gia giảm nhiệt độ thời gian phù hợp để được các chiếc bánh mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, bạn nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng óng, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng phô mai Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon bạn cần quan tâm đến bước chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng phô mai Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi bạn áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một ít thành phần khác vào bánh chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên bật lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng nướng. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ vitamin quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng phô mai Hàn Quốc các thông tin chi tiết đã được chúng tôi gửi tới các bạn nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh trứng phô mai Hàn Quốc vàng ruộm, ngon lành. Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc chất lượng cao với chi phí vừa phải. Bảo đảm máy bền đẹp, đầy đủ có thời gian bảo hành. Mang công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp các bạn thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy làm bánh trứng Hàn Quốc để làm ra các món bánh hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng phô mai Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy làm bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22