Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Món ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn luôn mang sự hấp dẫn đặc biệt đến người ăn trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ăn đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không được bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc đem đến mùi vị thơm ngon, mềm xốp rất hấp dẫn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn chứa đựng bên trong vị ngon tuyệt ấn tượng với sự hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã đặt chân tới với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải ăn qua các thức ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc cực kì đa dạnghấp dẫn. Mỗi một quán ven đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo nên bằng hai thành phần chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số thành phần khác góp phần gia tăng sự thu hút đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán hàng rong hay cửa hàng có bán bánh trứng nhiều món ẩm thực khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những món ngon Hàn Quốc đất nước mình. Dù vậy, với Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sở hữu sự thu hút đặc trưng đến thế đối với những khách du lịch khi ghé thăm du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện tại gần như tất cả mọi miền trong nơi này. Món ăn này được mệnh danhmón ăn đường phố đặc biệt tại quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc người ăn bắt buộc phải trải nghiệm qua món ăn hấp dẫn này.
 

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

 

Hương vị đặc biệt của món bánh trứng cùng Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực tiêu biểu cho ẩm thực tại xứ sở Kim Chi. Món bánh này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời vẫy gọi không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc còn thu hút phần lớn khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã ra đời từ xưa cũng như là món ẩm thực chỉ Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ cho bánh trên nồi hấp. Bảo đảm cho bánh luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng cùng với hơi ấm như khiến cho người ăn quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sức thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc còn được thực khách ưa thích giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Nguyên liệu chính để làm nên Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một chiếc bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món ăn giản dị đặc biệt này để hiểu hơn về món ngon quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để tạo nên bánh trứng nướngMáy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Để có thể tạo ra được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì thành phầnđiều quan trọng nhất. Nguyên liệu để tạo nên món Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng bảo đảm vị ngon, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu cần thiết để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được kết hợp hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những thành phần kể trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu cần có để làm bánh trứng

 

Công cụ cần

Bên cạnh các nguyên liệu cần thiết thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm nên bánh trứng không quá cầu kì. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Tuy nhiên, cần phải thực hành qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để làm nên các chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Trộn đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn phải gia giảm nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để tạo nên được các chiếc bánh nướng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm xốp thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải để ý tới bước chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi bạn để ý một số mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như thưởng thức.
  • để thêm một ít thành phần khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh. Chúng ta có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốcnhững nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ đến quý vị trong nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, mọi người nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc cao cấp với giá tiền hợp lí. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Mang công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy làm bánh trứng Hàn Quốc để tạo ra những món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng phô mai Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy làm bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22