Bánh trứng nướng Hàn QuốcMáy làm bánh trứng Hàn Quốc Ẩm thực đường phố siêu hấp dẫn

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Món ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn mang sức hấp dẫn đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh các món ngon có một không hai như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc đem tới hương vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng cuốn hút. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sức thu hút đặc trưng. Nếu đã đi tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải ăn qua các món ẩm thực đường phố nơi đây.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc siêu nhiều thu hút. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm ra từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Song song, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp tăng thêm sự hấp dẫn cũng như đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán hàng rong cũng như cửa hàng có bán bánh trứng cũng như nhiều món ngon khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được các món ngon Hàn Quốc Việt Nam. Nhưng, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại mang sức hấp dẫn độc đáo đến như thế đối với những khách du lịch khi ghé thăm du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ Hàn Quốc. Món ăn này có mặt tại hầu hết tất cả mọi chỗ trên tại đất nước này. Chúng được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc sắc tại quốc gia đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc du khách nhất định phải trải nghiệm qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món ăn này cùng Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho món ngon của Hàn Quốc. Món ăn này trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín như lời mời mọc không thể chối từ.
 
Ngoài ra, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo người ăn bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên hương vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã tồn tại từ nhiều năm là món ẩm thực chỉ ngay Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán thường sẽ cho bánh vào nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm bạn quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sức thu hút về sự thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Thành phần chính để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Thêm nữa, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh giá, được ăn một bánh trứng nướng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món ẩm thực dân giã đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMáy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn thì thành phần yếu tố không thể thiếu. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh bảo đảm chất lượng, bạn cần mua được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu cần thiết để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được kết hợp hài hòa với nhau theo tỷ lệ thích hợp để làm ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, độc lạ cho mùi vị của bánh.
 

Thành phần cần thiết để làm bánh trứng

 

Công cụ cần chuẩn bị

Cạnh bên các thành phần cần thiết thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò quan trọng. Dụng cụ để làm nên bánh trứng khá đơn giản. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Tuy vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. , để có thể làm nên các chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một xíu khéo tay cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Chúng ta đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo nên hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong những khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người cần gia giảm nhiệt độ thời gian thích hợp để tạo ra được các chiếc bánh mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, bạn có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải mang màu vàng tươi, mềm mịn thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 bước cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon chúng ta phải để ý đến quá trình chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi bạn áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một vài thành phần khác vào bánh chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh. Chúng ta có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin chi tiết đã được chúng tôi đưa đến các bạn nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc cao cấp với giá tiền vừa phải. Đảm bảo máy bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy làm bánh trứng Hàn Quốc để làm ra các món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy làm bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22