Bánh mì trứng phô mai Hàn QuốcMáy làm bánh trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố đầy hấp dẫn

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

đồ ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ẩm thực độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không nên lướt qua món bánh trứng. Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc đem tới hương vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng thu hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn chất chứa bên trong vị thơm ngon ấn tượng sức hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã bước tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua những thức ăn đường phố ngay nơi này.
 
Tương tự như món ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố Hàn Quốc vô cùng đa dạng thu hút. Từng quán ăn dọc đường sẽ có vô số món ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc

– Món Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo nên bằng hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sự thu hút cũng như đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe bán hàng rong cũng như quán hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ngon khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ dàng tìm thấy các món ngon Hàn Quốc ngay Việt Nam. Tuy nhiên, với Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân vì sao bánh trứng này lại mang sức thu hút độc đáo tới vậy đối với những khách du lịch khi đến du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại mang sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện gần như tất cả mọi miền trên nơi này. Bánh trừng nướng được coi nhưmón ăn đường phố đặc trưng đất nước đây. Nếu đã đến Hàn Quốc khách du lịch bắt buộc phải trải nghiệm qua món ăn ngon tuyệt này.
 

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

 

Hương vị đặc trưng của món ăn này cùng Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu cho món ngon Hàn Quốc. Bánh trứng trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín như sự vẫy gọi không thể từ chối.
 
Không những thế, Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà thơm ngon với vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã ra đời từ nhiều năm là món ăn vặt chỉ riêng tại Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng kết hợp với hơi ấm như làm thực khách quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc còn được người dùng ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng mà món ăn này đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần chính để tạo ra Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh giá, được thưởng thức một chiếc bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món ẩm thực mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để tạo nên bánh trứng nướngMáy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn thì nguyên liệu thứ quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm mùi vị, bạn cần lựa chọn được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được dùng hòa quyện với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo ra được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, độc đáo cho mùi vị của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu quan trọng để tạo ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Bên cạnh các nguyên liệu phải có thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để tạo ra bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam trong những cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm không cầu kì. Tuy vậy, cần phải thực hành qua không ít bước. Cũng như, để làm ra các chiếc bánh ngon lành. Mọi người cần có kinh nghiệm, chút xíu tỉ mĩ cũng như nguyên liệu đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi trộn vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Mọi người phải gia giảm nhiệt độ thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải mang màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon bạn cần để ý đến bước chọn nguyên liệu và hòa trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi mọi người áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như ăn bánh.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh trứng nướng. Bạn có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc các thông tin chi tiết đã được chúng tôi đưa đến đọc giả ngay nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc vàng tươi, ngon lành. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc cao cấp với mức giá phải chăng. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy làm bánh trứng Hàn Quốc để tạo nên những món ẩm thực hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh mì trứng phô mai Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy làm bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22