Bánh mì trứng Hàn QuốcMáy làm bánh trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố siêu hấp dẫn

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng mang sức thu hút đặc biệt tới thực khách trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ngon độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh mì trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc đem tới mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì hấp dẫn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng Hàn Quốc Món ngon đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét độc đáo của xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, không cầu kì tuy nhiên vẫn ẩn chứa trong đó sự thơm ngon ấn tượng với sự hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã du lịch đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải ăn qua các món ăn đường phố tại nơi đây.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố xứ sở Kim Chi vô cùng đa dạng thu hút. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh mì trứng Hàn Quốc

– Món Bánh mì trứng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm ra từ hai thành phần chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp tăng thêm sức cuốn hút đa dạng về hương vị. Bạn có thể dễ dàng tìm được các chiếc xe bán hàng rong cũng như quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn vặt khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ nhìn thấy các món ngon Hàn Quốc ngay Việt Nam. Mặc dù vậy, với Bánh mì trứng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao món ăn này lại sự cuốn hút đặc biệt tới vậy đối với các khách du lịch khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại mang sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này được bán tại gần như tất cả mọi chỗ trong nơi này. Chúng được coi như món ẩm thực đường phố đặc sắc của đất nước đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc khách du lịch chắc chắn phải ăn qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

 

Mùi vị đặc biệt của món bánh trứng Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực tiêu biểu của đồ ăn tại xứ sở Kim Chi. Món ăn này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Bạn cũng đã bị món ngon này thu hút rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín giống như sự mời mọc không cách nào từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh mì trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên hương vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã từ nhiều năm là món ăn chỉ riêng Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh mì trứng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ để bánh vào nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn luôn nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, bạn có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh nướng cùng với hơi ấm như khiến cho bạn quên luôn cái lạnh giá của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về độ thơm ngon, hình ảnh thu hút thì Bánh mì trứng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng giá trị dinh dưỡng mà món bánh này mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Thành phần quan trọng để làm ra Bánh mì trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh giá, được thưởng thức một cái bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử ăn một lần cùng món bánh giản dị đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để làm ra bánh trứng nướngMáy làm bánh trứng Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì thành phầnđiều quan trọng nhất. Thành phần để làm ra món Bánh mì trứng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh đảm bảo chất lượng, bạn phải lựa chọn được thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo nên được phần hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nói trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu quan trọng để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Kế bên những thành phần quan trọng thì thiết bị để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để tạo ra bánh trứng không quá cầu kì. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh mì trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh mì trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Bánh mì trứng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không cầu kì. Tuy nhiên, cần phải thực hành qua không ít công đoạn. , để làm ra những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon. Chúng ta cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi đổ vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Chúng ta phải gia giảm nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo ra được các chiếc bánh nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
, bạn đã hoàn thành món Bánh mì trứng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần chú ý tới quá trình chọn nguyên liệu và hòa trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh mì trứng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta áp dụng một số mẹo nhỏ này trong thời gian chế biến cũng như thưởng thức.
  • để thêm một ít thành phần khác vào bánh trứng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Chúng ta có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng Hàn Quốc các thông tin chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ tới các bạn ngay bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh mì trứng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, bạn nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Máy làm bánh trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh trứng Hàn Quốc cao cấp với chi phí phù hợp. Bảo đảm máy bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy làm bánh trứng Hàn Quốc để làm ra các món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh mì trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy làm bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22