Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải chấp nhận 1 điều rằng: yến là một món ăn đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu (yến thô) là cái tên mà nhiều người thường truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà con người ta ngày nay chú ý và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được tạo ra từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim trống và yến mái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông yến. Khi nước bọt khô lại thì nó sẽ thành ra một sợi cứng cáp.

Cứ thế chim trống và chim mái hằng ngày làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của giống chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên bề mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Giống chim yến chỉ có cách đu thân trên những mỏm đá sừng sửng. Yến có thể bay 15h hằng ngày, nên những động tác đều thực hiện trong lúc đang bay.

Thế nên chim yến dựng tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tạo ra từ dịch dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Rất tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có nhiều hơn 18 acid amin trợ giúp cải thiện nhanh các tế bào bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại xâm lấn. Cho nên yến thô được chúng ta sánh như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Cam kết không trộn thêm một tạp chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu 100%

Các tổ yến từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến thô rất là tốn công tốn sức, vì địa lý cheo leo. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm sản phẩm không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những chỗ chuyên cung cấp yến đầy niềm tin và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bán yến hầu như sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã sử dụng và mua từ quầy hàng.
  • Khâu trả lời câu hỏi chăm sóc bạn có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem yến thô để thẩm định. Chủ yếu dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có rất nhiều sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Tổ yến ngửi thấy tanh đậm mùi giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Size thường thấy của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ được mùi tanh nồng đặc sắc, không bị rời ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị rả ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi lúc đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu.

  • Nên để yến thô ở nơi kín ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có thời tiết ẩm thấp chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người già sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang mắc bệnh da liễu, viên gian, bệnh hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có công dụng tạo đà sự lớn lên của trẻ.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ăn uống của em bé. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ tiêu thụ mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn dịch cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi thai nghén.
  • Hạn chế việc thai nghén,buồn nôn.
  • Hạn chế hội chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho mẹ bầu da mềm mịn, trắng hồng.
  • Bổ sung khí huyết hỗ trợ bà mẹ sớm phục hồi sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể sớm lấy lại sức và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi nhiều dưỡng chất có bổ ích.

Không nên hấp yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, tăng huyết áp……..

Không dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo đen, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến hấp táo đen, củ năng….có khi yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Chén, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt lá cây, rất nhiều tạp chất có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi rớt ra. Làm yến sạch bằng rây: cho yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta cầm vá nhỏ chà xát nhẹ để những chất cặn bã và lá cây rơi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa ý vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát dùng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm yến thô, chắc chắn rất tốt. Không nguy hạicho người dùng và đem đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941414422
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon