Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượng và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng (yến thô) là cái tên mà nhiều người thường nói với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là điều mà con người thời nay quan tâm và hướngđến. Không may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bám vào ghền đá. Yến sào được hình thành từ nước bọt của chim trống và chim mái. Hoà quyện cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì nó sẽ hình thành một đường cứng.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác làm tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm nổi bật của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ biết đung đưa tấm thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc bay.

Vì vậy chim yến làm tổ ở những vách đá cao cheo leo. Đồ ăn chính của loài yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tạo ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ cải thiện nhanh các tế bào bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Cho nên yến sào được chúng ta sánh như thực phẩm thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm sử dụng để phục hồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được thu thập. Chắc chắn không trộn thêm một chất khác nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tạo mùi hay chất tạo ẩm nào. Chỉ được làm sạch bụi bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng rất là khó khăn, vì địa hình cheo leo. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua phải sản phẩm không đúng chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên cung cấp yến đầy uy tín và chất luongj tốt.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các tin tức đóng góp ý kiến từ người đã dùng và mua từ quầy hàng.
  • Phần giải đáp thắc mắc phục vụ khách hàng có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem tổ yến để định giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có rất nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các sợi rời rạc và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi hơi tanh đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng trên 20g. Kích thước thường có của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị mờ đục và ánh nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị nước bao phủ thì yến vẫn giữ nguyên được mùi tanh nồng đặc biệt, không bị rả ra và thay đổi màu sắc. Không cần nói nhiều thì chắc chắn hàng dỏm sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có yếu tố bị rời ra, bị sền sệt hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người dùng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang bị bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ em.

  • Lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ tác dụng tạo đà sự thay đổi cao lớn của trẻ.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của trẻ em. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin phong phú sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Giúp cho quá trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Hàm lượng canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi thai nghén.
  • Giảm tình trạng thai nghén,buồn nôn.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho người mẹ mang thai nước da mềm mướt, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết trợ giúp người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể nhanh lấy lại sức và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi.

Tránh hấp yến cùng với sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập liên tục, tăng huyết áp……..

Không dùng nồi hay các vật dụng dễ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách sử dụng yến như: yến hấp táo tàu, hạt hạnh nhân….hay yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng tại đây tôi sẽ mách bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lặt lông, những chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp chần vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi ra. Làm sạch yến bằng rây lọc: để yến vào rây lượt cùng âu nước. Ta dùng muỗng chà nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Trông đến lúc yến nổi lên trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng tối đa chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trên là tất cả những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ lựa chọn cho mình một thực phẩm tổ yến, bảo đảm chất lượng. Không nguy hiểmcho người tiêu dùng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941414422
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon